Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ chỉn chu từ Hai Thụy Catering

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC TIỆC MỪNG THỌ CHỈN CHU TỪ HAI THỤY CATERING

Người xưa thường nói “thất thập cổ lai hy” (Thọ đến 70 tuổi xưa nay rất hiếm). Nhưng thời kỳ hiện đại, nhờ sự tiến bộ của y học và dinh dưỡng mà có rất nhiều cụ ông, cụ bà thọ đến 100 tuổi.

Và việc tổ chức tiệc mừng thọ là dịp để con cháu tri ân công sinh thành, dạy bảo của các cụ – ông bà – bố mẹ mình. Cũng là dịp để con cháu đoàn viên, gặp gỡ, dành thời gian cho nhau. Vì vậy, dù có bận rộn thế nào cũng không thể nào bỏ qua sự kiện quan trọng của dòng họ.

Bài viết dưới đây, Hai Thụy Catering sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong cách thức tổ chức tiệc mừng thọ cơ bản nhất để mọi người có thể gửi gắm niềm yêu thương và sự tri ân của mình đến với các bậc sinh thành.

Tổ chức tiệc mừng thọ - về phần lễ

Chủ lễ là người con trai trưởng trong nhà hoặc một người thân có vai vế trong dòng họ để đứng ra dẫn dắt cho phần lễ trang nghiêm này. Một chút nhạc du dương khiến buổi lễ có không khí trầm lắng hơn. Tuyên bố nhân vật chính của buổi lễ ngồi giữa thọ đường, các con cháu trong gia đình dâng hoa như một món quà nhỏ gửi đến các bậc sinh thành. Chủ lễ sẽ tóm tắt về cuộc đời của nhân vật chính, gửi lời chúc ý nghĩa và thay mặt mọi thành viên của gia đình cảm ơn sâu sắc với những khách đến tham dự.

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ chỉn chu từ Hai Thụy Catering

Về phần tiệc

Là một phần quan trọng không kém của buổi lễ. Sau khi kết thúc các nghi lễ trang trọng, việc chuẩn bị những bàn tiệc đãi khách mời đến tham dự là việc quan trọng cần thiết

Theo quan niệm của người xưa, bữa tiệc mừng này không thể thiếu món mì, vì loại nguyên liệu này đại diện cho sự sống lâu, trường thọ theo dân gian bao đời nay. Và việc kính rượu, gửi lời chúc sức khỏe từ các khách mời đến nhân vật chính, các thành viên trong gia đình cứ thế diễn ra.

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ chỉn chu từ Hai Thụy Catering

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ chỉn chu từ Hai Thụy Catering

 

Nên chọn dịch vụ tổ chức tiệc mừng thọ thế nào?

Đối với những gia đình bận rộn, hoạc ít người, không có nhiều thời gian cũng như bố trí được nhân sự để nấu nướng và đãi tiệc. Hoặc bạn thiếu kinh nghiệm, dẫn đến bữa tiệc sơ sài, không thể hiện rõ được thành ý đối với bậc lớn tuổi trong nhà cũng như khách mời là điều quan trọng hơn. Vì thế, hãy để dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Hai Thụy Catering thay bạn hoàn thiện các khâu chuẩn bị. 

Với những set menu thực đơn món vô cùng phong phú và đa dạng, để mọi người thoải mái lựa chọn những món ăn yêu thích, từ những món ăn dân giã cho đến đẳng cấp. Cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Hai Thụy Catering sẽ tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn và chất lượng nhất.

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ chỉn chu từ Hai Thụy Catering

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc và băn khoăn của các bạn trong mỗi cuộc gọi tư vấn. Dịch vụ tổ chức tiệc mừng thọ của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Chỉ với một vài bước tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản trong bài viết trên đây, sẽ giúp bạn tạo nên sự hoàn hảo, chỉn chu cho bữa tiệc. Hãy ghi lại những kỷ niệm ấn tượng sâu sắc, những niềm vui nhỏ bé lúc về già cho các đấng sinh thành của mình, con cháu trong gia đình và khách mời đến tham dự cùng với dịch vụ của Hai Thụy Catering nhé!

Xem thêm: 

Gửi Trọn Niềm Yêu Thương Đến Cha Mẹ Bằng Dịch Vụ Đặt Tiệc Mừng Thọ Hai Thụy Catering

4 lợi ích mà dịch vụ nấu ăn của Hai Thụy Catering mang lại cho bạn

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Người xưa thường nói “thất thập cổ lai hy” (Thọ đến 70 tuổi xưa nay rất hiếm). Nhưng thời kỳ hiện đại, nhờ sự tiến bộ của y học và dinh dưỡng mà có rất nhiều cụ ông, cụ bà thọ đến 100 tuổi. Và việc ...