Ghi điểm tuyệt đối từ các món lẩu chay với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ cùng đồng hành với dịch vụ nấu tiệc tại nhà? Có lẽ đó là một ý kiến không tồi ...

GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TỪ CÁC MÓN LẨU CHAY VỚI DỊCH VỤ NẤU TIỆC TẠI NHÀ

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ cùng đồng hành với dịch vụ nấu tiệc tại nhà? Có lẽ đó là một ý kiến không tồi khi tổ chức buổi tiệc chay tại nhà không chỉ sở hữu trọn vẹn sự ấm cúng mà còn mang đến cho bạn một nền ẩm thực chay đặc sắc. Bên cạnh đó bạn không phải suy nghĩ về khâu chuẩn bị cũng như lên ý tưởng thực đơn. Điều đó thật sự rất tuyệt vời! Nhân đây, Hai Thụy Catering sẽ mang đến cho bạn những hương vị đậm đà của những món lẩu chay ngon chuẩn vị.

Lẩu nấm chay 

Dịch vụ nấu ăn với món lẩu nấm chay tuy không có thịt, cá nhưng nước dùng vẫn ngon ngọt đậm đà nhờ vào các loại rau củ hầm lấy nước. Món ăn thanh đạm nhưng không ngán bởi có đầy đủ các loại nấm ăn kèm. Với hương vị ngọt tự nhiên từ rau củ kết hợp với vị ngon và giòn sần sật của mấn, Đây chắc hửn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tiệc của bạn.

Ghi điểm tuyệt đối từ các món lẩu chay với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Lẩu thái chay

Không khác gì món lẩu thái thông thường, món lẩu thái chay cũng sẽ mang lại cho bạn hương vị chua chua cay cay đặc biệt hơn khi kết hợp hoàn hảo với vị ngon của các loại nấm. Bạn nên ăn lẩu thái chay kèm bún tươi, rắc thêm rau thơm, tỏi tây để tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất.

Ghi điểm tuyệt đối từ các món lẩu chay với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Lẩu chao chay

Hương thơm đặc trưng của chao sẽ góp phần làm cho món lẩu thêm phần đặc trưng và hấp dẫn khi tổ chức tiệc chay. Với nguồn nguyên liệu quen thuộc sẽ mang đến cho món lẩu một hương vị đậm đà với nước dùng thơm mùi chao, mùi vị béo ngậy từ đậu hũ non hay vị ngọt ngào của các loại củ và nấm. Chắc chắn bạn sẽ bị hương vị này mê hoặc!

Ghi điểm tuyệt đối từ các món lẩu chay với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Lẩu chua cay chay

Hương vị chua cay kích thích vị giác của món lẩu chua cay chay sẽ đốn gục trái tim của bạn. Món lẩu mang trọn hương cay nồng của sa tế, béo béo của nước dừa hòa quyện với vị chua của nước cốt chanh, bị ngọt của các loại nấm... 

Ghi điểm tuyệt đối từ các món lẩu chay với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Và tuyệt vời hơn nữa khi kết hợp ăn kèm với bún tươi và rau xanh, các bạn nhé!

Đây là 4 món lẩu mà Hai Thụy Catering mang đến cho bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ nấu tiệc tại nhà không chỉ mang lại một hương vị thơm ngon mà còn mang đến cho bạn những sự mới lạ của nền ẩm thực chay.

Dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp, ấn tượng với các món ngon từ khoai tây

RELATED NEWS